ประเทศจีน เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร Bluetooth ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Emily

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-18392032815

WhatsApp : +8618392032815

Free call

เครื่องวัดอุณหภูมิบลูทู ธ 2 in 1 ที่ออกแบบใหม่ในปี 2020!

October 23, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องวัดอุณหภูมิบลูทู ธ 2 in 1 ที่ออกแบบใหม่ในปี 2020!

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องวัดอุณหภูมิบลูทู ธ 2 in 1 ที่ออกแบบใหม่ในปี 2020!  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องวัดอุณหภูมิบลูทู ธ 2 in 1 ที่ออกแบบใหม่ในปี 2020!  1ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องวัดอุณหภูมิบลูทู ธ 2 in 1 ที่ออกแบบใหม่ในปี 2020!  2ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องวัดอุณหภูมิบลูทู ธ 2 in 1 ที่ออกแบบใหม่ในปี 2020!  3

  • 【เตาย่างบลูทู ธ IP64 แบบกันน้ำและเครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อสองในหนึ่งเดียว】 - เครื่องวัดอุณหภูมิแบบปิ้งย่างที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้สามารถใช้แทนเครื่องวัดแบบดั้งเดิมได้อย่างสมบูรณ์แบบให้คุณเป็นเจ้าของเตาย่างอัจฉริยะนอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบอาหารของคุณเพียงดาวน์โหลดแอปลงในโทรศัพท์ / iPad / Apple Watch ของคุณและแอปฟรีคุณจะได้รับข้อมูลอุณหภูมิปัจจุบันทางบลูทู ธ ภายใน 30 เมตรจะทำให้มือของคุณเป็นอิสระในการปรุงอาหารเหมือนผู้เชี่ยวชาญด้านบาร์บีคิว

 

  • 【ความทนทานและความน่าเชื่อถือ】 - หัววัดตรวจสอบบนเทอร์โมมิเตอร์สำหรับผู้สูบบุหรี่นี้ช่วยให้คุณทราบอุณหภูมิของเตาย่าง / ผู้สูบบุหรี่ได้อย่างแม่นยำภายในช่วงการวัดอุณหภูมิ 0-500 ℃ / 932 ° Fมันจะไม่หมอกเหมือนของเดิมหัววัดสเตนเลสที่ทำเครื่องหมายด้วยสีที่แตกต่างกัน 2 สีช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบอุณหภูมิของอาหารสองชนิดที่แตกต่างกันได้ในเวลาเดียวกันลวดถูกสร้างขึ้นด้วยการถักโลหะและแกนเทฟลอนที่ได้รับการอัพเกรดซึ่งสามารถทนได้ถึง 716 ° Fหัววัดช่วยแก้ปัญหาการจัดเก็บเครื่องวัดอุณหภูมิสำหรับผู้สูบบุหรี่นี้

 

  • 【อุณหภูมิและตัวจับเวลาที่ตั้งไว้ล่วงหน้า】 - เครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อสัตว์แบบดิจิตอลมีอุณหภูมิและระดับการปรุงอาหารที่กำหนดไว้ล่วงหน้าสำหรับอาหาร 11 ชนิดที่ USDA แนะนำคุณสามารถตั้งช่วงอุณหภูมิสูง / ต่ำและตั้งเวลาหรือปรับอุณหภูมิเองให้เหมาะกับรสนิยมของคุณเมื่อหมดเวลาหรืออุณหภูมิเครื่องจะส่งเสียงบี๊บและกะพริบพร้อมแสงด้านหลังไม่ต้องกังวลว่าจะสุกเกินไปหรือปรุงไม่ถึง

 

  • 【การถ่ายภาพและการปรุงอาหารที่ระลึก】 - แอพเพิ่มฟังก์ชั่นกล้องเพื่อตรวจสอบอุณหภูมิของอาหารและตะแกรงที่เกี่ยวข้องสามารถบันทึกและตั้งชื่อโปรไฟล์อุณหภูมิอาหารที่ปรุงสุกได้ด้วยวิธีนี้คุณสามารถอ้างถึงได้โดยตรงเมื่อปรุงอาหารชนิดเดียวกันในครั้งต่อไปทำบาร์บีคิวได้ง่ายขึ้น

 

  • 【ติดตั้งง่าย】 - เทอร์โมมิเตอร์แบบไร้สายนี้ติดตั้งบนตะแกรง / สูบบุหรี่ได้ง่ายมากมีอ่างป้องกันโลหะเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องวัดอุณหภูมิในการทำอาหารละลายติดตั้งบนตะแกรงเพื่อวัดอุณหภูมิของอุปกรณ์บาร์บีคิวและอาหารในเวลาเดียวกันโปรดใช้เทอร์โมมิเตอร์นี้บนตะแกรงที่ความลึกไม่เกิน 2 ซม.
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ